Bảo hiểm Aon Care là gì? Ưu điểm nổi bật của Aon Care

Đối với bảo hiểm này, nhân viên hoàn toàn có thể mua bảo hiểm cho người thân của mình. Họ sẽ cùng tham gia vào chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm dành cho nhân viên công ty. Bởi chương trình nhóm sẽ có mức phí tốt và quyền lợi tối đa.

Bảo hiểm Aon Care

Bảo hiểm Aon Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện được cung cấp bởi Công ty TNHH Aon Vietnam. Tại Việt Nam, lần đầu tiên Aon đã triển khai sản phẩm tại Bảo Minh và Bảo Việt. Sau đó, hàng loạt nhà cung cấp tiếp theo ra đời như MIC, PVI, Liberty, PTI. Cơ cấu thị phần bảo hiểm sức khỏe cũng từ đó có nhiều thay đổi.

bảo hiểm Aon

Tìm hiểu về nhà cung cấp

Năm 1993, Aon hoạt động tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh với Tổng Công ty Bảo Hiểm Việt Nam. Nhưng đến năm 2004 thì được cấp giấy phép hoạt động độc lập, lấy tên là Công ty TNHH Aon Vietnam. Đây là doanh nghiệp môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với mức tăng trưởng trung bình trong nhiều năm trở lại đây luôn trên 20%, Aon được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm Aon Care

Đối với bảo hiểm Aon Care, phạm vi bảo hiểm sức khỏe toàn diện rộng, bao gồm:

– Bảo hiểm tai nạn phát sinh trong 24 giờ, không chỉ liên quan đến công việc.

– Bảo hiểm sức khỏe đối với trường hợp đau ốm bệnh tật.

– Chi trả điều trị ngoại trú, bao gồm khám nha khoa.

– Mọi trường hợp thai sản đều được chi trả.

– Đối với bệnh có sẵn hoặc bệnh đặc biệt nếu nhóm 50 nhân viên, bảo hiểm thủ tục nhanh chóng.

– Bảo hiểm chấp nhận mọi cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, bác sĩ.

Bảo hiểm Aon Care – công cụ gia tăng phúc lợi cho nhân viên

bảo hiểm aon

Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn, vừa hoặc nhỏ đều mua bảo hiểm Aon Care cho nhân viên. Họ xem đây là cách để thể hiện sự quan tâm đặc biệt với nhân viên. Họ thực sự xem nhân viên là tài sản quý báu của công ty. Theo đó, nhân viên của doanh nghiệp, công ty sẽ được hưởng bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong tương lai. Đó là những điều không ai mong muốn như tai nạn, bệnh tật, ốm đau, tử vong.

Đặc biệt, người dùng bảo hiểm Aon Care được quyền lựa chọn dịch vụ y tế cao cấp nhất ở các thành phố lớn. Ví dụ như Bệnh viện Columbia Asia, Bệnh viện Hoàn Mỹ (TPHCM), Bệnh viện Hạnh Phúc (Bình Dương), Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng), Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội).

Như vậy thông qua bảo hiểm Aon Care, chúng ta có thể thấy được đây là cách để doanh nghiệp giúp các nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và tạo hiệu quả một cách tối đa.

Để gia tăng phúc lợi và giữ chân người lao động, không chỉ có các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn tư nhân mà cả những công ty vừa và nhỏ đã tham gia bảo hiểm Aon Care cho nhân viên, đặc biệt là bộ phận nhân sự giỏi đúng chuyên môn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *