Các loại bảo hiểm nhân thọ của công ty Bảo Việt

0
247
Rate this post

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có nhiều gói khác nhau, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cũng như quyền lợi cho khách hàng. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định thích hợp nhất cho mình.

Bảo hiểm nhân thọ trung và dài hạn

Bảo hiểm nhân thọ bảo việt trung và dài hạn

An phát trọn đời

Đây là một gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt điển hình kết hợp giữa ba mục tiêu là bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư. Cụ thể bạn sẽ được hưởng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn, chẳng hạn chỉ cần đóng phí tối thiểu 10 năm là sẽ được bảo vệ tới trọn đời. Không chỉ vậy, bạn còn sẽ được hưởng kết quả đầu tư từ Qũy liên kết chung do Công ty quản lý. Nếu bạn không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay tử vong thì vẫn có thể nhận lại số tiền bảo hiểm gốc.

Điều kiện cho khách hàng muốn tham gia là phải từ 18 tới 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng có ba loại là 10 năm, 15 năm và 20 năm. Phí bảo hiểm tối thiểu tính theo định kỳ năm là là 1.500.000 đồng, còn định kỳ quý là 500.000 đồng.

An phát hưng gia

An phát hưng gia thích hợp cho những ai có các dự định hay kế hoạch lớn trong cuộc đời mình. Bạn và gia đình sẽ không còn phải lo lắng vì sẽ được bảo vệ tài chính tối đa trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt thời gian có hợp đồng bảo hiểm. Thêm vào đó là tính năng tiết kiệm và đầu tư sẽ góp phần giúp gia đình bạn tích lũy tiền vốn an toàn và có thể được dùng cho những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm là từ 0-60 tuổi và tuổi tối đa khi hợp đồng hết hạn là 70. Thời hạn hợp đồng cũng như phí bảo hiểm tối thiểu giống như gói bảo hiểm nhân thọ An phát trọn đời.

Bảo hiểm nhân thọ An tâm học vấn

Bảo hiểm nhân thọ bảo việt an tâm học vấn

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ngoài những gói trung và dài hạn thì còn có phần dành cho quỹ giáo dục dành cho con em của bạn. An tâm học vấn không chỉ là giải pháp tải chính linh hoạt cho gia đình mà còn sẽ đảm bảo cho con cái của bạn sở hữu một nguồn tài chính vững chắc và qua đó có thể tự tin phát triển. Cha mẹ có thể lựa chọn gói này một hay nhiều lần khi con trưởng thành.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm được tính từ 0 tới 14 tuổi và tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồ là 60. Thời gian hợp đồng kéo dài từ 8-22 năm.

Bảo hiểm nhân thọ An phát bảo gia

Bảo hiểm nhân thọ bảo việt an phát bảo gia

An phát bảo gia là một hợp đồng bảo hiểm vô cùng đặc biệt, cả bạn lẫn người thân trong gia đình đều sẽ được bảo vệ chỉ với một hợp đồng duy nhất. Bạn và người thân giờ đây có thể an tâm về tài chính của cà gia đình trước những bết ngờ không lường được trong cuộc sống. Độ tuổi tham gia là từ 1 tới 60 tuổi và độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng phải là 70. Thời hạn hợp đồng có ba loại là 10 năm, 15 năm và 20 năm.

Bảo hiểm nhân thọ An phúc gia lộc

Bảo hiểm nhân thọ bảo việt an phúc gia lộc

Đây là gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt dành cho những khách hàng đã tới kỳ đáo hạn của hợp đồng và vẫn muốn đi tiếp chặng đường kế tiếp với Bảo Việt. Bạn cũng sẽ được hưởng khá nhiều quyền lợi giống với các gói bảo hiểm phía trên và còn được nhận thêm quà tăng cũng như lãi chia tích lũy nữa. Để tham gia bảo hiểm An phúc gia lộc thì bạn phải là khách hàng có hợp đồng sắp hết hạn của Bảo Việt, trong độ tuổi từ 6-65.

Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm lớn và uy tín trong nước, được nhiều người tin cậy cũng như lựa chọn. Bảo Việt có khá nhiều sản phẩm khác nhau về bảo hiểm được chia thành các mảng đa dạng như đầu tư, tích lũy, bảo vệ… Trong bài viết sau đây sẽ là những thông tin cơ bản về các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here