Thông tin về bảo hiểm nhân thọ của Prudential

0
835
Rate this post

Bảo hiểm nhân thọ Prudential tạo điều kiện cho khách hàng có sự bảo vệ về tài chính kết hợp cùng giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin cần thiết cho mình.

An tâm trọn đời

Với gói bảo hiểm nhân thọ Prudential này bạn và gia đình sẽ có sự bảo vệ tài chính cần thiết và hiểu rỏ trước những rủi ro trong cuộc sống. Không chỉ vậy, đây còn là một giải pháp quản lý tài chính linh hoạt cho bạn, tạo điều kiện thực hiện những mục tiêu trong đời sống sau này. An tâm trọn đời có thời hạn đóng phí và thời hạn hợp đồng lên tới 100 năm. Những người nằm trong độ tuổi từ 0 tới 65 đều có thể tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential PRU - An tâm trọn đời

Một khi đã tham gia vào bảo hiểm thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản như nhận lại 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng. Ngoài ra còn có những quyền lợi khác như quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, quyền lợi đầu tư, quyền lợi tử vong…

Toàn gia hưng thịnh

Bảo hiểm nhân thọ Prudential toàn gia hưng thịnh

Toàn gia hưng thịnh là giải pháp kết hợp giữa tiết kiệm và việc bảo vệ tài chính hiệu quả trước những rủi ro trong đời sống hằng ngày. Bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm và có thể chủ động linh hoạt hơn trong việc thực hiện các kế hoạch của mình trong tương lai. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong hay bị thương tật vĩnh viễn đồng thời linh hoạt hơn trong quả lý hợp đồng. Thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí là tới 75 tuổi, độ tuổi tham gia thì từ 0-65 tuổi.

Bảo gia thịnh vượng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential bảo gia thịnh vượng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential này sẽ giúp cho gia đình bạn tăng trưởng thịnh vượng một cách bền vững và an toàn. Đồng thời còn sẽ mang đến cơ hội tăng lên tài sản hiệu quả nữa. Thời hạn đóng phí và thời hạn hợp đồng đều là 80 tuổi. Bạn cũng có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 6 và hưởng các quyền lợi cơ bản và đa dạng. Điều kiện độ tuổi khi tham gia là từ 18 tới 60 tuổi.

 

Prudential là một công ty bảo hiểm có thâm niên rất lâu cũng như có uy tín lớn nên được nhiều người lựa chọn. Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential cũng được khá nhiều người tin dùng vì các quyền lợi và tính năng nổi bật mà chúng cung cấp. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về vấn đề bảo hiểm thì hãy cùng bài viết sau điểm qua những gói bảo hiểm nhân thọ Prudential điển hình nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here