Chuyển tiền quốc nhanh chóng an toàn cùng với TPBank eGlobal

Chuyển tiền quốc nhanh chóng an toàn cùng với TPBank eGlobal

Với dịch vụ chuyển tiền quốc tế TPBank eGlobal, chỉ cần thiết bị có kết nối internet, các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay tại văn phòng…

Là ngân hàng sinh sau đẻ muộn, TienPhongBank ra đời với niềm tự hào được thừa hưởng sức mạnh về công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông và cả tài chính từ ba tổ chức sáng lập là FPT, MobiFone và Vinar.

Trong xu hướng hội nhập, hợp tác kinh doanh với đối tác ngoại là một câu chuyện tất yếu, tuy nhiên giao dịch chuyển tiền quốc tế lại đang là một trở ngại đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm tháo gỡ khó khăn này cho các doanh nghiệp, TPBank đã cho triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng điện tử (Internet banking) – TPBank eGlobal. Đây là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ này giúp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam khi có thể tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí.

Chuyển tiền quốc tế qua eBank là dịch vụ giúp khách hàng tạo lập yêu cầu chuyển tiền, mua ngoại tệ, gửi hồ sơ chuyển tiền trực tiếp qua hệ thống eBank. Với dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng eBank của TPBank, thiết lập giao dịch và đẩy bộ hồ sơ lên ứng dụng eBankBiz. Hồ sơ sẽ được gửi tới TPBank để xử lý.

Chủ doanh nghiệp sẽ xác nhận giao dịch thông qua chữ ký số, đã được ngân hàng nhà nước bảo hộ và đăng ký từ trước với ngân hàng. Thời gian để doanh nghiệp duyệt giao dịch là 2 tiếng. Sau khi giao dịch được chấp nhận và chuyển đi thành công, trạng thái giao dịch của doanh nghiệp trên eBank sẽ thay đổi và hệ thống sẽ gửi email đến các bên tham gia giao dịch.

Điểm đặc biệt của dịch vụ này là doanh nghiệp có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay tại văn phòng công ty mà không cần tới ngân hàng, không cần hoàn chứng từ bản cứng sau mỗi giao dịch và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Hiện tại, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế tới hơn 200 ngân hàng trên thế giới với hạn mức lên đến 100.000USD. Các ngoại tệ áp dụng gồm USD, EUR, JPY, SGD, AUD.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank, cho biết: “Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể hoàn tất lệnh chuyển tiền chỉ trong vài phút thay vì cả buổi như trước đây. Dịch vụ này cũng giúp giảm thủ tục giấy tờ cho ngân hàng cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.”

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2017, TPBank sẽ miễn điện phí là 5USD/ lệnh chuyển tiền. Cũng trong thời gian này, TPBank cũng miễn phí Token, gói trả lương và đăng ký dịch vụ với doanh nghiệp sử dụng TPBank eBankBiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *