Giới thiệu về công ty bảo hiểm Hanwha Life

0
294
Rate this post

Nếu nhắc tới những công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng hiện nay tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Hanwha Life. Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ hàng đầu. Không chỉ vậy, Hanwha Life còn cung cấp những sản phẩm đa dạng đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về công ty bảo hiểm Hanwha Life này.

Sơ lược về công ty bảo hiểm Hanwha Life

Sơ lược về công ty bảo hiểm Hanwha Life

Hanwha Life là một trong 10 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc với mạng lưới hoạt động toàn cầu. Công ty bảo hiểm Hanwha Life trực thuộc tập đoàn này ra đời vào năm 1946 và là một trong những công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời nhất. Tại Việt Nam thì Hanwha Life, trước đây còn có tên gọi là Korean Life, đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Cho tới hiện này thì công ty này đang không ngừng phát triển và đã có gần 100.000 khách hàng với 61 điểm phục vụ toàn quốc.

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm Hanwha Life

 

An khang phúc lộc

Đây là gói bảo hiểm với mục đích bảo vệ khách hàng khỏi những lo âu về rủi ro, tai nạn bất ngờ hoặc những căn bệnh hiểm nghèo không mong muốn. Với An khang phúc lộc, bạn sẽ có quyền lợi bảo hiểm cho chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo tới tận lần thứ 3. Thêm nữa, sản phẩm còn cam kết quyền lợi bảo hiểm thương tật cho tai nạn và bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do tại nạn. Như vậy, giờ đây bạn sẽ không còn phải lo về chi phí nếu có tai nạn bất ngờ không may xảy ra nữa.

An khang phúc lộc bao gồm 3 lựa chọn khác nhau và mỗi lựa chọn đều điều kiện về tuổi, thời hạn hợp đồng, tuổi kết thúc khác nhau. Cụ thể như sau:

– Lựa chọn 1:

 • Độ tuổi tham gia là 18-55
 • Tuổi kết thúc hợp đồng tối đa 75
 • Thời hạn đóng phí là 20 hoặc 25 năm
 • Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí

– Lựa chọn 2:

 • Độ tuổi tham gia là 18-60
 • Tuổi kết thúc hợp đồng tối đa 70-75
 • Thời hạn đóng phí là 15, 20 hoặc 25 năm
 • Thời hạn hợp đồng bằng tuổi kết thúc hợp đồng trừ cho tuổi tham gia bảo hiểm

– Lựa chọn 3:

 • Độ tuổi tham gia là 18-40
 • Tuổi kết thúc hợp đồng tối đa 70-75
 • Thời hạn đóng phí bằng 55 trừ cho tuổi tham gia bảo hiểm
 • Thời hạn hợp đồng bằng tuổi kết thúc hợp đồng trừ cho tuổi tham gia bảo hiểm

Tích lũy linh hoạt

Nếu bạn muốn tìm đến một giải pháp tiết kiệm tài chính hiệu quả cho những kế hoạch lớn trong đời cũng như phòng tránh những trường hợp rủi ro thì sản phẩm Tích lũy tài chính là vô cùng phù hợp. Công ty bảo hiểm Hanwha Life không chỉ cung cấp các quyền lợi về tiền mặt định kỳ mà còn có khá nhiều quyền lợi về lãi suất khác để bạn có thể tích lũy tài chính một cách hiệu quả nhất.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm khi mắc bệnh nặng gia đoạn cuối, bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề tài chính khi bị tai nạn hay trở thành gánh nặng cho gia đình nữa. Một số điều kiện cơ bản để tham gia Tích lũy linh hoạt gồm có:

 • Độ tuổi tham gia của người mua bảo hiểm là từ 18
 • Độ tuổi của người được bảo hiểm là từ 0-60 tuổi
 • Độ tuổi bảo vệ tối đa là tới 80 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm lòa 10, 15 hoặc 20 năm

An khang toàn gia

Gói sản phẩm bảo hiểm này dành cho những ai đang có nhu cầu như xây dựng nhà cửa, làm đám cưới, học hành hay muốn cho con cái đi du học, kế hoạch hưu trí ha bảo vệ sức khỏe cho cha mẹ. An khang toàn gia có thể được kết hợp với An khang phúc lộc hoặc một số sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn, Hỗ trợ tài chính người phụ thuộc…

An tâm học vấn

Công ty bảo hiểm Hanwha Life cho ra đời gói sản phẩm An tâm học vấn dành cho các bậc cha mẹ muốn đầu tư cho tương lai của con em mình một cách hiệu quả nhất. Theo đó, con em của bạn sẽ nhận được những quyền lợi học vấn đảm bảo với hai lựa chọn là đại học và cao học. Ngoài ra, gói sản phẩm này còn có quyền lợi học bổng thủ khoa với học bổng lên tới 25% số tiền bảo hiểm nữa. An tâm học vấn cũng bảo vệ con cái bạn trước các trường hợp như rủi ro về người trụ cột, rủi ro của con…

An khang tài lộc

Gần giống như một tài khoản tiết kiệm ngân hàng, an khang tài lộc sẽ giúp bạn tích lũy tài chính một cách hiệu quả cho những kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi về lãi suất và các quyền lợi về rủi ro nữa. Độ tuổi có thể tham gia là từ 0-60 tuổi, tuổi đáo hạn là 100 và thời hạn hợp đồng bằng với thời hạn đóng phí bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm Hanwha Life là một trong những công ty lớn và uy tín trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin về các gói bảo hiểm nổi bật của công ty này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here