Giới thiệu công ty tài chính FE CREDIT

Đây là những loại sản phẩm của FE Credit, tuy nhiên tương ứng với từng loại sản phẩm khác nhau thì có những mức lãi suất khác nhau. Nhưng về cơ bản thì FE Credit luôn tạo những điều kiện tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.

Công ty FE CREDIT

Quy trình vay tiêu dùng cá nhân và những lưu ý quan trọng

Nhìn chung quy trình vay tiêu dùng ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính đều cần những bước cơ bản là nộp hồ sơ vay, chờ thẩm định, quyết định khoản vay và cuối cùng là giải ngân. Tuy nhiên ở mỗi ngân hàng có sự kiểm soát chặt chẽ khác…

Để giải quyết những bài toán về tài chính cho một số cá nhân và tập thể đang rơi vào khó khăn, rất nhiều công ty tài chính ra đời. Trong số đó có công ty tài chính FE Credit – Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam trong năm 2016.

Tổng quan về FE Credit

FE Credit phát triển từ mảng Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).

Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện nay là tròn 7 năm hoạt động. FE Credit đã phát triển hết sức lớn mạnh:

 • Số lượng nhân viên đang làm việc tại FE Credit lên đến 14.600 nhân viên.
 • Phục vụ 3.000.000 khách hàng.
 • Mở rộng thị trường trên khắp 64 tỉnh thành với 4000 đối tác.
 • Phát triển hơn 5.800 điểm bán hàng trên cả nước.
 • Điều đáng tự hào nhất là FE Credit được được nhận giải thưởng Global Banking and Finanace Review – Công ty Tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2016.

FE Credit và những sản phẩm của họ

Nắm bắt được nhu cầu về tài chính của nhiều người, cụ thể là những khó khăn trong việc tiếp cận với các nguồn vốn vay chính thống. Chính vì vậy mà FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tín dụng đơn giản nhưng hiệu quả. Đây là giải pháp của rất nhiều cá nhân đang gặp phải những khó khăn về tài chính nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay sản phẩm vay của FE Credit gồm 3 sản phẩm:

Cho vay tiền mặt

 • Ưu điểm sản phẩm

Chỉ cần một trong số những giấy tờ sau đây: CMND/Sổ hộ khẩu Bằng lái xe, Hóa đơn điện nước, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Hợp đồng vay các công ty tài chính khác, chứng minh thu nhập/ Sao kê ngân hàng/ Cà vẹt xe.

 • Đối tượng khách hàng

– Từ 20-60 tuổi.

– Thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng.

– Mức vay thấp nhất là 10 triệu và cao nhất là 70 triệu, trong thời hạn 6-24 tháng.

Cho vay mua hàng điện máy trả góp

 • Ưu điểm sản phẩm

Chỉ cần giấy CMND Sổ hộ khẩu/bằng lái xe và một trong số những giấy tờ sau đây: Hóa đơn điện nước, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Hợp đồng vay các công ty tài chính khác, chứng minh thu nhập/ Sao kê ngân hàng/ Cà vẹt xe.

 • Đối tượng khách hàng

– Từ 20-60 tuổi.

– Mức vay tối thiểu là 2 triệu và mức cao nhất là 22 triệu trong vòng 6 đến 12 tháng.

Cho vay mua xe trả góp

 • Ưu điểm sản phẩm

– Chỉ cần giấy CMND Sổ hộ khẩu/bằng lái xe và một trong số những giấy tờ sau đây: Hóa đơn điện nước, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Hợp đồng vay các công ty tài chính khác, chứng minh thu nhập/ Sao kê ngân hàng/ Cà vẹt xe.

 • Đối tượng khách hàng

– Từ 20-60 tuổi.

– Thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng.

– Mức vay tối thiểu là 5 triệu và mức vay tối đa là 70 triệu đồng trong vòng 6 tháng đến 36 tháng.

Mua trả góp xe máy và những điều cần lưu ý

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống và vì thế mà việc sở hữu một chiếc xe là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn tiền để mua cho mình một chiếc xe như mong đợi.…

Sản phẩm thẻ FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit được thiết kế phù hợp với nhu cầu mua sắm hàng ngày cũng như chi tiêu cho những việc đột xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *