Cách đăng kí làm thẻ Visa Vietcombank

0
583
Rate this post

Thẻ Visa Vietcombank là một công cụ thanh toán mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, có nhiều ưu đãi, dễ dàng tra cứu số tài khoản qua dịch vụ Internet Banking ở mọi lúc mọi nơi. Chính vì những lợi ích trên, việc đăng ký mở thẻ Visa được khá nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch quốc tế quan tâm. Vậy cách làm thẻ Visa Vietcombank như thế nào?

các loại thẻ Visa VietcombankThẻ Visa Vietcombank mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Thẻ visa là gì?

Thẻ thanh toán quốc tế là loại thẻ được phát hành bởi các ngân hàng Việt Nam hợp tác với các Tổ chức Tài chính Quốc tế giúp bạn có thể thoải mái mua sắm hàng hóa ở nước ngoài miễn là nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ này. Thẻ thanh toán Quốc Tế được  chia làm 2 loại đó là thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) và thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card).

Các loại thẻ Visa Vietcombank

Thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card)

Thẻ ghi nợ quốc tế là thẻ thanh toán sử dụng được cả trong nước và ngoài nước với giới hạn tiêu dùng là số tiền bạn đang có trong tài khoản ngân hàng đi kèm với thẻ đó. Nếu khi mua sắm online mà không đủ tiền trong tài khoản bắt buộc chủ thẻ phải trực tiếp ra ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản hoặc nhận chuyển khoản từ một tài khoản khác.

Một tiện ích của loại thẻ này chính là khách hàng nộp tiền vào thẻ bằng VND, nếu khách rút tiền tại nước ngoài, ngân hàng sẽ tự động quy đổi ra ngoại tệ dựa vào tỷ giá hối đối tại thời điểm giao dịch. Số dư tài khoản chưa sử dụng được tính theo lãi suất không kỳ hạn.

Thẻ Visa Debit là gì? Loại thẻ này dùng để làm gì?

Thẻ Visa Debit là loại thẻ được rất nhiều người sử dụng để thanh toán quốc tế. Cùng Taichinh.online tìm hiểu mọi thông tin về loại thẻ này qua bài viết dưới đây nhé. Tìm hiểu về thẻ MasterCard Bạn biết gì về thẻ ghi nợ? Bạn biết gì về…

Hiện nay, Vietcombank phát hành nhiều loại thẻ Visa Debit với những tiện ích sử dụng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là một trong những loại thẻ Visa Debit được sử dụng phổ biến như:

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa

Vietcombank Connect24 Visa được hàng chục triệu đơn vị chấp nhận thẻ và có thể rút tiền mặt tại hàng triệu ATM trên toàn thế giới có biểu tượng của các Tổ chức Tài chính quốc tế. Ngoài ra khi sử dụng loại thẻ này, bạn có thể thanh toán nhanh chóng qua mạng Internet, nhận tiền, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cũng như chủ thẻ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi của Vietcombank.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa VietcombankThẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa

Hạn mức sử dụng cao, hạn mức tối đa 1 ngày đối với tiền mặt là 50 triệu đồng, chi tiêu 200 triệu đồng, chuyển khoản trên ATM là 100 triệu đồng,  chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ thông qua kênh ATM 100 triệu đồng 1 lần, Kênh VCB-iB@nking 60 triệu đồng

Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa

thẻ đồng thương hiệu Big CThẻ đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa

Đây là loại thẻ thanh toán vừa tích hợp đầy đủ các tính năng ưu đãi của thẻ Big C vừa đầy đủ các tính năng của thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa. Vietcombank Big C visa  có hạn mức chi tiêu cao 200 triệu đồng 1 ngày, chuyển khoản trên thẻ ATM 100 triệu, chuyển tiền liên ngân hàng, nhận tiền từ nước ngoài nhanh chóng cùng với nhiều ưu đãi từ Big C như tích lũy 1,5% trên doanh số chi tiêu tại Big C với hóa đơn dưới 1,5 triệu VNĐ hay 3% đối với hóa đơn từ 1,5 triệu VNĐ trở lên.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa VietcombankThẻ Vietcombank Big C visa tích hợp đầy đủ các tính năng ưu đãi của thẻ Big C và thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa

Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa. Chủ động kế hoạch tài chính với hạn mức chi tiêu và rút tiền cao, chủ thẻ được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể rút tiền mặt tài hàng triệu ATM, đơn vị chấp nhận thẻ, thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên toàn cầu.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa VietcombankThẻ ghi nợ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Với loại thẻ này, bạn có thể thỏa sức mua sắm mà vẫn được tích điểm thưởng với nhiều giá trị ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như giao dịch thanh toán tại Trung tâm thương mại Takashimaya 20 triệu đồng = 300 điểm thưởng, giao dịch thanh toán tại các cửa hàng/siêu thị thuộc Trung tâm thương mại Saigon Centre 20 triệu đồng = 150 điểm, giao dịch thanh toán tại các Đơn vị chấp nhận thẻ khác 20 triệu đồng = 20 điểm. Khi mức điểm thưởng đạt đến ngưỡng giá trị quy định sẽ được quy đổi thành thẻ trả trước điểm thưởng Vietcombank Takashimaya để sử dụng tại Trung tâm thương mại Saigon Centre.

Thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card)

Thẻ tín dụng Quốc tế là loại thẻ cho phép người sử dụng được dùng trước trả sau. Mỗi thẻ sẽ có một hạn mức tín dụng riêng được ngân hàng cấp và chỉ phải thanh toán vào cuối kỳ. Khi muốn mở loại thẻ này đòi hỏi chủ thể phải làm các thủ tục tín chấp, thế chấp hoặc ký quỹ với ngân hàng. Các loại thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank bao gồm:

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

Thẻ Vietcombank Visa PlatinumThẻ Vietcombank Visa Platinum là loại thẻ tín dụng cao cấp có hạn mức tín dụng từ 150 triệu đồng đến 1 tỷ đồng

Vietcombank Visa Platinum là sự liên kết giữa 2 thương hiệu uy tín Vietcombank và Visa- thương hiệu thẻ được nhận diện toàn cầu. Đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi chuyên biệt như tích lũy điểm thưởng, chương trình sinh nhật vàng, dịch vụ Golf với các tiện ích như:

– Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng cao nhất và sau khi tiêu dùng, thanh toán bằng thẻ, khách hàng có thể trả chậm trong thời gian 45 ngày kể từ khi thanh toán mà không phải chịu mức lãi suất nào.

– Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng, rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng, ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới, thanh toán qua Internet.

– Dễ dàng quản lý và kiểm soát được những giao dịch, chi tiêu của mình mọi lúc mọi nơi thông qua bản sao kê hàng tháng, hàng năm.

– Hạn mức tín dụng từ 150 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, hạn mức chi tiêu toàn bộ mức tín dụng được cấp và không giới hạn số lần giao dịch.

–  Được cấp thêm 3 thẻ phụ tiện lợi.

Thẻ tín dụng quốc tế Đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa

thẻ Vietcombank Diamond

– Hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng, miễn lãi lên đến 45 ngày.

– Nhiều ưu đãi về tích lũy điểm thưởng: dựa trên doanh số chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Diamond Plaza Visa, ngân hàng sẽ quy đổi ra điểm thưởng thành voucher mua sắm tại Diamond Plaza. Với 14.200 VNĐ chi tiêu tại máy thanh toán thẻ của Vietcombank tại Diamond, chủ thẻ tích lũy được 1 điểm, 33.300 VNĐ chi tiêu tại máy thanh toán thẻ khác được 1 điểm tích lũy. Khi tích lũy được 1.000 điểm tích lũy, chủ thẻ được tặng 1 Voucher trị giá 100.000 VNĐ có giá trị sử dụng tại Diamond Plaza.

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VisaThẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Có hạn mức tín dụng từ 10 đến 300 triệu đồng với nhiều chương trình của Vietcombank với các nhiều ưu đãi như:

– Với 10.000 VNĐ chi tiêu tại POS của Vietcombank tại Vietravel, tài khoản được tích 1 điểm Vietcombank.

– Với 25.000 VNĐ chi tiêu tại POS của Vietcombank ngoài Vietravel, Chủ thẻ tích lũy được 1 điểm từ Vietcombank.

– Với 2.000 điểm tích lũy từ Vietcombank, chủ thẻ được hoàn tiền trị giá 100.000 VNĐ.

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Saigon Centre -Takashimaya – Vietcombank Visa hạng chuẩn/hạng vàng

thẻ Takashima - VietcombankThẻ tín dụng đồng thương hiệu Saigon Centre -Takashimaya – Vietcombank Visa

Thẻ tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa với các hạng mức tín dụng như hạng chuẩn 20 triệu VNĐ đến dưới 50 triệu VNĐ, hạng vàng từ 50 triệu VNĐ đến 300 triệu VNĐ. Giao dịch thanh toán tại Takashimaya với 20 triệu đồng được quy đổi thành 400 điểm, giao dịch thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị thuộc trung tâm thương mại Saigon Centre 20 triệu đồng được quy đổi thành 200 điểm, giao dịch thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác 20 triệu đồng được quy đổi thành 20 điểm.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank

Thẻ ghi nợ Quốc tế (Debit Card)

Điều kiện phát hành thẻ

  • Chủ thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
  • Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên và chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên
  • Phải có tài khoản thanh toán tại Vietcombank. Trong trường hợp chưa có tài khoản Vietcombank, nhân viên sẽ hướng dẫn và cung cấp giấy đề nghị mở tài khoản.

Thủ tục phát hành thẻ bao gồm:

– Khi bạn đến bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank và yêu cầu phát hành thẻ, nhân viên sẽ đưa cho bạn một hợp đồng bao gồm các thông tin chủ thẻ chính (họ và tên, tên in trên thẻ, giới tính, ngày sinh, quốc tích, CMND, địa chỉ nơi ở, số điện thoại…), thông tin về nghề nghiệp, hình thức nhận sao kê và các thông tin của ngân hàng, thông tin chủ thẻ phụ 1, thông tin chủ thẻ phụ 2.

– 01 bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu, lưu ý nên mang theo bản chính để phòng trường hợp đối chiếu với bản sao.

–  Đối với trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty hoặc tổ chức ủy quyền sử dụng, người yêu cầu phát hành thẻ phải điền vào một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card)

Điều kiện phát hành thẻ

Cá nhân yêu cầu phát hành thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đủ các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.

Thủ tục phát hành bao gồm:

Giấy yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Credit Card gồm các thông tin cơ bản giống như khi làm thẻ Debit Card. Tuy nhiên, để làm thẻ tín dụng quốc tế bạn cần phải cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, điều kiện tài chính của mình, cụ thể như:

Đối với trường hợp phát hành thẻ theo hình thức không có bảo đảm

– Giấy tờ chứng minh cá nhân: nếu là công dân Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp bản photo CMND hoặc Hộ chiếu còn là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam yêu cầu phải có bản photo Hộ chiếu và Visa hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn cư trú.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Trường hợp chủ thẻ là cán bộ công nhân viên cần sao kê lương trong 03 tháng gần nhất (bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng), bản photo hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định nâng lương/Quyết định tuyển dụng hoặc giấy xác nhận của cơ quan đang công tác theo mẫu của Vietcombank.

Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân cần bản photo báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trường hợp chủ hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh tự do cần cung cấp bản sao giấy quyết toán thuế trong 01 năm gần nhất.

Phát hành thẻ theo hình thức có đảm bảo

Hình thức phát hành thẻ này đòi hỏi người yêu cầu mở tài khoản phải cung cấp các loại giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo như bản gốc hợp đồng cầm cố tài sản, tiền mặt, sổ tiết kiệm, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do các tổ chức tài chính, ngân hàng phát hành hoặc đơn bảo lãnh theo mẫu do Vietcombank quy định.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Vietcombank

Nổi bật với nhiều đặc quyền cùng hạn mức tín dụng cao, dòng thẻ tín dụng Vietcombank hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với hơn 460 chi nhánh khắp các nước cùng thủ tục mở thẻ đơn giản, bạn…

Tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank

– Tùy vào mỗi loại thẻ Visa Credit, khách hàng sẽ được hưởng những mức hạn tín dụng khác nhau, chẳng hạn như thẻ Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng từ 150 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

– Thêm vào đó để tiện lợi hơn khi giao dịch và sử dụng mỗi chủ thẻ Visa Vietcombank được phép phát hành thêm 3 thẻ phụ. Hơn nữa, Vietcombank có dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng như thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền tại hàng chục triệu ATM có biểu tưởng chấp nhận thẻ Visa tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng như các điểm bán hàng.

– Phương thức thanh toán sao kê linh hoạt. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc sec tại bất cứ chi nhánh nào của Vietcombank.

– Tự động trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng, chủ thẻ có thể chọn thanh toán hết hoặc một phần dư nợ cuối kỳ.

– Quản lý và kiểm soát dễ dàng toàn bộ những giao dịch, chi tiêu của mình qua VCB – Banking hoặc bản sao kê giao dịch thẻ chi tiết phát sinh hàng tháng được gửi tới địa chỉ thư tín của khách hàng.

Nên chọn thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất?

Hiện nay, các ngân hàng thường xuyên đưa ra các dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng thẻ tín dụng nhằm gia tăng lượng khách hàng. Điều này đánh trúng tâm lý người có nhu cầu làm thẻ tín dụng, khi muốn tận dụng các dịch vụ ưu đãi để…

Cách làm thẻ Visa Vietcombank rất đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng cũng như không cần quá nhiều thủ tục rườm rà. Không chỉ vậy, ngân hàng Vietcombank luôn cố gắng mang đến nhiều sự lựa chọn thẻ Visa nhằm tạo thuận lợi tối đa cho tất cả khách hàng khi tham gia các giao dịch tài chính trong và ngoài nước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here