Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

0
590
10 (100%) 1 vote

Trên đây là các loại hình gửi tiết kiệm và lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hiện nay, bạn có thể tham khảo những thông tin trên để chọn cho mình hình thức gửi tiền phù hợp nhất.

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank là sự lựa chọn của nhiều người bởi Agribank được đánh giá có nguồn lực tài chính mạnh với 100% vốn nhà nước cùng với quy mô mạng lưới có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, sự đa dạng về hình thức gửi tiết kiệm, lãi suất và nhiều chính sách ưu đãi cũng là một trong những ưu điểm tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Vậy lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hiện nay là bao nhiêu?

Các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Lãi suất gửi ngân hàng Agribank hiện nayHiện nay ngân hàng Agribank cung cấp rất nhiều hình thức gửi tiết kiệm

Nhằm đem tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng, hiện nay Agribank cung cấp 10 hình thức gửi tiền tiết kiệm như:

Tiết kiệm không kỳ hạn: Đặc điểm của hình tiết kiệm này là thời gian gửi tiền và lãi suất được tính theo không kỳ hạn. Ưu điểm của dịch vụ này chính là khách hàng có thể bổ sung thêm tiền, chuyển tiền, rút tiền bất kỳ lúc nào.

Tiết kiệm có kỳ hạn: Dịch vụ gửi tiền có đăng ký kỳ hạn, có thời gian trả lãi cụ thể, được tính ngay từ thời điểm đến gửi tại ngân hàng. Gói tiết kiệm này có ưu điểm là đa dạng hình thức trả lại, khách hàng có thể chọn trả lãi trước hoặc trả lãi sau với lãi suất tiết kiệm khá cao.

Tiết kiệm linh hoạt: Là dịch vụ gửi tiền tại ngân hàng có kỳ hạn nhưng điểm đặc biệt là khách hàng có thể rút tiền gửi trong tài khoản, phần tiền dư còn lại vẫn được tính lãi theo quy định khi đăng ký mở thẻ.

Tiết kiệm an sinh: là hình thức gửi góp, khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản mà không cần theo định kỳ hay số tiền quy định nào. Ưu điểm của loại hình tiết kiệm này chính là không bị giới hạn số lần gửi tiền vào tài khoản, lãi suất được tính theo lãi suất thả nổi, tăng giảm theo biến động của thị trường và số tiền có trong tài khoản.

Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Với hình thức gửi tiết kiệm này, lãi suất tiền gửi sẽ linh hoạt thay đổi theo lãi suất thị trường. Ngân hàng sẽ tự động điều chỉnh vào mỗi kỳ lãnh lãi.

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng: Hình thức tiết kiệm này phù hợp với các đối tượng có thu nhập đều mỗi tháng, khách hàng gửi tiền theo hình thức gửi góp và chỉ được rút tiền một lần khi đến hạn.

Tiết kiệm học đường: Khách hàng gửi một số tiền cố định vào tài khoản theo định kỳ để có được số tiền lớn khi đáo hạn. Với dịch vụ tiết kiệm này lãi suất được tự động điều chỉnh tăng giảm khi trên thị trường có biến động về lãi suất.

Tiết kiệm gửi góp không định kỳ: Tiện tích nỗi bật của loại hình gửi tiết kiệm này là khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần vào tài khoản và được rút tiền một lần khi đến hạn.

Thủ tục gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank 2017

Tiền gửi tiết kiệm là số tiền của cá nhân gửi vào tài khoản ngân hàng, được xác nhận trên thẻ/sổ tiết kiệm và được hưởng lãi suất tiết kiệm theo quy định của tổ chức nhận tiền gửi. Đây là một hình thức đầu tư an toàn, vững chắc,…

Lãi suất gửi ngân hàng Agribank hiện nay

Vì ngân hàng trực thuộc nhà nước nên lãi suất tiền gửi tiết kiệm sẽ có đôi chút khác biệt so với các ngân hàng TMCP. Đơn vị tiền tệ được sử dụng khi gửi tiết kiệm là VND, EUR, USD, theo đó quy định mức tiền tối thiểu với mỗi loại tiền lần lượt là 1.000.000 VND, 100 USD và 100 EUR, thời gian gửi tối thiểu 1 tháng và tối đa 24 tháng.

Lãi suất gửi ngân hàng Agribank hiện nayLãi suất gửi tiết kiệm Agribank dao động từ 4.3% – 6.8% tùy vào từng dịch vụ gửi tiết kiệm và kỳ hạn mà khách hàng lực chọn

Để khuyến khích người dùng sử dụng tiền VND, mức lãi suất tiền gửi ngoại tệ tại Agribank đều là 0.0% ở tất cả các mức kỳ hạn. Tiền VND được tính lãi suất dao động từ 4.3% – 6.8% tùy vào từng dịch vụ gửi tiết kiệm và kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn. Với kỳ hạn 1 tháng lãi suất sàn là 4.3 % và đạt trần 6.8% nếu kỳ hạn gửi là 24 tháng. Để hiểu rõ hơn mức lãi suất ngân hàng dành cho từng loại hình gửi tiết kiệm, bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Tiền tệ Hình thức huy động Kỳ hạn Đối tượng Lãi suất
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 1 tháng Cá nhân 4.3%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 2 tháng Cá nhân 4.3%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 3 tháng Cá nhân 4.8%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 6 tháng Cá nhân 5.3%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 9 tháng Cá nhân 5.5%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 12 tháng Cá nhân 6.6%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 18 tháng Cá nhân 6.8%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) 24 tháng Cá nhân 6.8%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) Không kỳ hạn Cá nhân 0.3%
VND Tiết kiệm (KH cá nhân) Tiền gửi thanh toán Cá nhân 0.3%

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm khách hàng là doanh nghiệp

Tiền tệ Hình thức huy động Kỳ hạn Đối tượng Lãi suất tối đa
VND Tiền gửi tổ chức 1 tháng Doanh nghiệp 4.3%
VND Tiền gửi tổ chức 2 tháng Doanh nghiệp 4.3%
VND Tiền gửi tổ chức 3 tháng Doanh nghiệp 4.8%
VND Tiền gửi tổ chức 6 tháng Doanh nghiệp 5.3%
VND Tiền gửi tổ chức 9 tháng Doanh nghiệp 5.5%
VND Tiền gửi tổ chức 12 tháng Doanh nghiệp 6.6%
VND Tiền gửi tổ chức 24 tháng Doanh nghiệp 6.8%
VND Tiền gửi tổ chức Không kỳ hạn Doanh nghiệp 0.3%

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here