Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

0
483
10 (100%) 1 vote

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2017 từ 6% đến 9%/năm. Sau lúc hết ưu đãi lãi suất sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ.

Là 1 trong một trong 4 “ông lớn” của ngành ngân hàng, siêu dễ hiểu tại sao Nhà băng Agribank luôn là sự lựa chọn uy tín đối với các bạn vay vốn. Ngoại giả, không ít những quý khách vẫn chưa nắm rõ được mức lãi suất  https://chovaythechap.vn/vay-the-chap-ngan-hang tại Ngân hàng Agribank. Dưới đây là câu giải đáp thỏa đáng dành cho bạn.

Lãi suất cho vay ngân hàng sổ đỏ Agribank

Từ năm 2015-2016 đến nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và ngả nghiêng trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất tương đối hấp dẫn bởi mức lãi suất này tốt hơn khoảng 2% so có những ngân hàng khác.

 So sánh lãi suất Agribank và lãi suất những ngân hàng khác Click tại đây.

Bên cạnh đó, 1 khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank với thời gian kéo dài tối đa lên tới 20 năm sở hữu hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng khôn xiết linh hoạt. Bạn với thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng 1 lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và với thể đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng một lần.

➤ Tham khảo thêm:

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 2017

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ nhà băng Agribank 2017

Một điểm hấp dẫn khác nữa đấy là lãi suất https://chovaythechap.vn/vay-the-chap-ngan-hang sổ đỏ ngân hàng Agribank được tính theo dư nợ giảm dần. Đây là cách tính lãi suất mà đại phần nhiều các nhà băng tại Việt Nam đang áp dụng. Bạn sẽ phải trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thường thì bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Sau 10 ngày ấy, bạn sẽ bị phạt lãi suất trả chậm, số tiền này bằng 150% lãi suất trong hạn.

Buộc phải chú ý rằng: Mức lãi suất cho vay tại ngân hàng Nông nghiệp của các năm tiếp được tính bằng:

Lãi suất tiền gửi tùng tiệm cuối kì 13 tháng Biên độ

Biên độ này được ghi rõ trong giao kèo tín dụng, còn lãi suất tiền gửi thì có thể biến động theo từng thời kì.

Dù sao đi nữa, bạn cũng sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm bởi có Agribank thì biến động này là ko quá cao. Thường nhật viên chức tín dụng ít đề cập tới các điều này bởi vì giảng giải sẽ tương đối rắc rối một tẹo và dễ khiến bạn cảm thấy hoang sở hữu.

Sản phẩm đang vận dụng

Agribank đang vận dụng sản phẩm vay vốn thế chấp cho vô cùng nhiều mục tiêu, bao gồm:

 • Vay tìm nhà, đất, chung cư, căn hộ, nhà ở xã hội;
 • Vay xây dựng, tôn tạo nhà;
 • Vay sắm xe ô tô cũ, mới;
 • Vay vốn buôn bán,…

Tương ứng sở hữu mỗi mục tiêu vay, Agribank sẽ ứng dụng mức lãi suất ăn nhập. Cố nhiên, mức lãi suất này sẽ dao động trong khoảng như trên.

Ngân hàng Agribank

Nhà băng Agribank

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

 • Người dùng là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Tại thời điểm vay ko có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào.
 • Đang trú ngụ tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.

Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ Agribank

 • Giấy đề xuất vay vốn (theo mẫu giấy cho vay của ngân hàng).
 • CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu / Giấy chứng thực tạm bợ trú giả dụ KH không sống trên shop hộ khẩu.
 • Giấy má chứng minh mục tiêu dùng vốn.(giao kèo sắm bán, hóa đơn bán hàng; giấy phép xây- sửa nhà, giao kèo thi công, bảng kê nguyên nguyên liệu; hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán)
 • Giấy má chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, đối mang người với thu nhập bán hàng hoặc nhân viên marketing là 6 tháng).
 • Nếu quý khách sở hữu thu nhập từ kinh doanh thì buộc phải: giấy phép kinh doanh: hộ cá thể, công ty; hóa đơn đầu vào, đầu ra; hiệp đồng kinh tế…
 • Giấy má về tài sản bảo đảm (sổ đỏ, sổ hồng, sổ tùng tiệm hoặc các loại giấy má sở hữu giá khác).

➤ Để được tương trợ vay vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và Lớn mạnh nông thôn Agribank, các bạn vui lòng gửi thông báo đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được viên chức chúng tôi hệ trọng tư vấn ngay sau 1 ngày làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here