Chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng không lãi suất

0
740
10 (100%) 1 vote

Ích lợi khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

mua hang tra gop bang the tin dung

– Mức lãi suất 0% chính là điểm thu hút lớn nhất mà khách hàng đã tậu chọn hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ cũng ko bắt buộc trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

– Hầu hết những ngân hàng đều tổ chức linh hoạt các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng để người dùng chọn lọc. Tuy nhiên ở 1 số nhà băng ấn định mức lãi suất 0% trong 6 tháng. Nếu sắm kỳ hạn 12 tháng, nhà băng với thể thu phí 1.2% trên mỗi giao dịch.

Sắm hàng trả góp lãi suất 0% người sử dụng sở hữu lợi không?

Trước đây chúng ta thường nghe qua chỉ sở hữu các công ty lớn marketing bất động sản, xe máy, điện máy với hình thức bán trả góp cho các bạn thời giờ đây chương trình bán trả góp lãi suất 0% xuất hiện ngày một phổ quát ở các cửa…

Mua hang bang the tin dung

– Phí tổn đăng ký và kết thúc trước hạn được miễn.

– Hưởng những chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng bình thường như giảm giá hoặc tín điểm.

Lợi ích là thế, tuy nhiên trường hợp đến hạn thanh toán mà chủ thẻ vẫn không thực hiện thì ngân hàng sẽ tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng thường ngày. Phương pháp tính và mức lãi suất được quy định theo từng thời kỳ của mỗi ngân hàng.

Bí quyết tính lãi suất thẻ tín dụng trước lúc dùng

Lãi suất thẻ tín dụng là 1 trong các nguyên tố người dùng thẻ quan hoài lúc chọn lựa đăng kí chiếc hình dịch vụ này. Hồ hết mỗi mẫu thẻ tín dụng đều được quy định một mức lãi suất cụ thể, được tính lúc người sử dụng…

Top 5 loại thẻ tín dụng rẻ nhất khi tìm hàng trả góp

1. Thẻ tín dụng HSBC

Nhà băng HSBC phát động và phổ quát chương trình tìm hàng trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất 0% lên tới 12 tháng. Một trong các thế mạnh nổi trội của chương trình là màng lưới đối tác của HSBC khôn cùng rộng lớn có hơn 90 trọng tâm mua mua và thương mại điện tử nổi tiếng: Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ To, Phan Khang, Thiên Hòa, FPT, Viettel, Thế Giới Di Động, Lazada, Tiki…

2. Thẻ tín dụng Sacombank

Sở hữu thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng, bạn mang thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank để được hưởng nhiều ưu đãi. Trong đó nổi bật vẫn là ưu đãi tìm hàng trả góp bằng thẻ tín dụng mang mức lãi suất 0% tại các trọng tâm lớn như: Lazada, Vien Thong A, FPT Cửa hàng, Lộc Phúc Jewelry, Chợ To Tourist, Điện máy Chợ To, Nguyễn Kim, Nội thất Nhà Xinh…

mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

3. Thẻ của ngân hàng Citibank

Chủ mang thẻ tín dụng nhà băng Citibank với ưu điểm hơn lúc mua tìm đồ nội thất cũng như các trang bị gia dụng cao cấp. Citibank áp dụng chương trình 0% PayLite có mức thanh toán lên tới 12 tháng và 0% lãi suất. Ngoại giả, ngân hàng này đề nghị mức lương chuyển khoản bắt buộc tối thiểu 10 triệu đồng. Theo đấy là hạn mức tín dụng 500 triệu đồng.

Một số đối tác của Citibank: Nguyễn Kim, Lazada, FPT Liên hệ, Thiên Hòa, Kymdan, Điện máy Chợ Lớn, Curves, Kitchmate…

4. Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Điều kiện để mở thẻ tín dụng, người mua phải với thu nhập 4.5 triệu đồng trở lên. Các bạn sở hữu thể tự do chọn lựa 2 chương trình trả góp ưu đãi của VPBank:

– Trả góp 1%/tháng có mọi bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của toàn bộ thương hiệu trên toàn quốc. Đặc thù, kỳ hạn là do người dùng mua, tối đa 24 tháng. Điều kiện giá trị giao tế chí ít 3 triệu đồng.

– Trả góp lãi suất 0% nhưng nơi chọn tìm chỉ ngừng trong số các đối tác kết liên của VPBank. Đó là FPT Shop, Tiki, Lazada, Topica English…Kỳ hạn tối đa là 12 tháng. Mỗi giao thiệp từ 3 triệu đồng và ko phát sinh phí nào khác.

5. Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Vào năm 1993, Nhà băng Shinhan (Hàn Quốc) mở văn phòng đại diện trước nhất tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, Ngân hàng Shinhan Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và chọn lọc của cực kỳ rộng rãi cá nhân, công ty trong và ngoại trừ nước.

Tương tự như những ngân hàng khác, điều kiện khiến thẻ tín dụng Shinhan Bank cần thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Tất cả quý khách lúc mang thẻ tín dụng hàng Chuẩn, hạng Vàng hoặc hạng Bạch Kim đều được hưởng ưu đãi tậu hàng trả góp 0% lãi suất tại các công ty: Thiên Hòa, Nguyễn Kim, iCenter, Lazada, Lotte, Dulux, Wall Street English, Topica… Ở mỗi trung tâm, cửa hàng mua tậu với các kỳ hạn trả góp linh hoạt ngả nghiêng trong 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Như vậy suy cho cộng, tậu hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là một hình thức khuyến mại sáng ý của các nhà bán buôn để kích thích sắm chọn. Từ lúc ra đời đến nay, chương trình này nhận được đa dạng sự tin cậy từ phía quý khách, đặc biệt là các khách hàng trẻ năng động.

Phương pháp sử dụng thẻ tín dụng trong phổ biến năm trở lại đây tại rất nhiều nhà băng sở hữu dịch vụ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng. Những ngân hàng đã liên kết mang phổ biến đối tác ở các lĩnh vực như điện tử, du lịch, giáo dục, cá tính, nội thất, đồ gia dụng… để góp phần giới thiệu và truyền bá chương trình đến mang người mua nhiều hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here