Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

0
349
Rate this post

Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

Ngân hàng Bản Việt vừa triển khai sản phẩm “Bổ sung vốn kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ”. Sản phẩm thiết kế chuyên biệt phù hợp với đặc điểm của phân khúc doanh nghiệp hoạt động dưới 3 năm và từ 3 năm trở lên.

Theo đó, với phân khúc khách hàng hoạt động dưới ba năm thì tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản bảo đảm. Doanh nghiệp mới thành lập có thể tiếp cận vốn vay với tỷ lệ cho vay lên đến 75%. Lãi suất ưu đãi hơn 1% một năm so với lãi suất thông thường. Với phân khúc doanh nghiệp kinh doanh từ ba năm trở lên, khách hàng có thể nhận mức lãi suất cạnh tranh hơn mặt bằng chung trên thị trường là 1,5% một năm và tỷ lệ vay lên đến 100% giá trị tài sản bảo đảm.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết, sản phẩm này ra đời nhằm hỗ trợ phân khúc khách hàng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng dễ dàng hơn.

“Bên cạnh ưu đãi về lãi suất và tỷ lệ cho vay, chúng tôi còn đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn tối đa thời gian cho vay, giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng”, vị đại diện chia sẻ.

Ngân hàng Bản Việt còn miễn phí hàng loạt dịch vụ tài khoản như sử dụng dịch vụ thanh toán thuế, dịch vụ Internet Banking và giảm phí dịch vụ theo các chương trình ưu đãi hiện hành nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người vay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here