Những hiểu biết về công ty bảo hiểm Daiichi Life

0
739
Rate this post

Daiichi Life Việt Nam luôn là sự quan tâm của không ít người vì độ uy tín cũng như những hạn mục ưu đãi tốt, nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy liệt kê công ty bảo hiểm Daiichi Life vào danh sách những công ty bảo hiểm đáng quan tâm.

công ty bảo hiểm daiichi

Tổng quan về công ty Bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Đây là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company Nhật Bản, đây là một công ty bảo hiểm lớn hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện nay thì công ty bảo hiểm Daiichi Life được 10 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam và có rất nhiều những thành tựu giúp ích cho chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam và góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của thị trường thế giới.

Daiichi Life đã phục vụ cho khoảng hơn 1 triệu khách hàng Việt Nam, với 750 nhân viên và khoảng 50.000 nhân viên tư vấn tài chính được đào tạo chuyên nghiệp. Hiện nay số lượng văn phòng và tổng đại lý của Daiichi đang được nhân rộng trên nhiều địa bàn và đang đẩy mạnh mở rộng ra thị trường tỉnh lẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty bảo hiểm Daiichi đứng thứ 4 của cả nước với tốc độ tăng trưởng tốt và hết sức bền vững.

Sản phẩm của Daiichi Life

công ty bảo hiểm daiichiCông ty bảo hiểm Daiichi Life đang phục vụ cho khoảng hơn 1 triệu khách hàng Việt Nam

Thấu hiểu được những nhu cầu cần thiết của con người cho nên Daiichi Life khéo léo chia sản phẩm ra thành 2 loại chính: Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống và sản phẩm theo nhu cầu tài chính.

– Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống

Cuộc sống của chúng ta luôn luôn thay đổi theo nhu cầu, khi tuổi tác của bạn có sự thay đổi thì kéo theo những nhu cầu cũng có thay đổi. Chính vì có những sự thay đổi như vậy nên chúng ta phải hướng đến những mục tiêu khác nhau.

Daiichi Life đã chia thành những giai đoạn:

 • Đang độc thân.
 • Mới lập gia đình.
 • Gia đình có con nhỏ.
 • Khi con trưởng thành.
 • Chuẩn bị nghỉ hưu.

Đây là những cột mốc quan trọng của đời người, chính vì vậy mà tương ứng với từng giai đoạn chúng ta nên có những hoạch định riêng để cuộc sống đảm bảo hơn. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn một ví dụ sau đây:

Bạn mới lập gia đình cũng là lúc bạn cần chuẩn bị nhiều thứ để cuộc sống của bạn thêm phần ổn định hơn và mua sắm những vật dụng cần thiết. Daiichi có những gói sản phẩm gợi ý cho bạn như: An thịnh đầu tư, an tâm hưng thịnh và an tâm sức khỏe.

bảo hiểm daiichi

Những gói sản phẩm này là những gợi ý giúp cho bạn thực hiện được ước mơ của mình và tùy thuộc vào từng gói sản phẩm mà có mức hạng quyền lợi, điều kiện tham gia và lãi suất khác nhau.

– Sản phẩm theo nhu cầu tài chính

Sản phẩm theo nhu cầu tài chính có ý nghĩa quan trọng vì nhu cầu tích lũy tài chính rấy quan trọng, các bạn hãy xác định được những nhu cầu tài chính thiết yếu của mình sau đó hãy cùng Daiichi Life thực hiện.

Những gói sản phẩm theo nhu cầu tài chính:

 • Kế hoạch hưu trí.
 • Kế hoạch đầu tư.
 • Kế hoạch bảo vệ.
 • Bảo hiểm cho doanh nghiệp.
 • Kế hoạch tiết kiệm.
 • Kế hoạch giáo dục.

Nếu như bạn muốn đảm bảo cuộc sống thì hãy nghĩ ngay đến những gói sản phẩm bổ ích và lợi nhuận của Daiichi Life.

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm Việt Nam có rất nhiều công ty bảo hiểm, có những công ty bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động hiệu quả ở Việt Nam, trong đó có công ty bảo hiểm Daiichi Life của Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here