Thông tin về bảo hiểm nhân thọ AIA

Nhìn chung bảo hiểm nhân thọ AIA góp phần giúp mỗi khách hàng khi tham gia an tâm hơn trước những rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời tham gia bảo hiểm cũng là cách để họ tiết kiệm, thực hiện các kế hoạch tài chính ngắn hạn cũng như dài hạn của mình.

Bảo hiểm nhân thọ AIA có những ưu điểm gì?

bảo hiểm nhân thọ AIA

Hầu hết mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường đều cung cấp những quyền lợi tương đối giống nhau. Tuy nhiên sản phẩm của mỗi công ty vẫn có những đặc điểm khác nhau nhất định. Đối với bảo hiểm nhân thọ AIA, có một số điểm ưu được khách hàng đánh giá cao như:

– Trường hợp người được bảo hiểm gặp tai nạn và tử vong, AIA đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của khách hàng tăng gấp đôi.

– Đối với những khách hàng mắc bệnh ung thư, một số quyền lợi được chi trả thêm.

– Người được bảo hiểm nếu không hút thuốc lá được hưởng những quyền lợi tăng thêm hoặc mức phí bảo hiểm thấp hơn.

– Nếu khách hàng có sự thay đổi về nhu cầu, họ có thể chủ động để thay đổi khoản tiền bảo hiểm, mức phí cũng như quyền lợi đáo hạn.

– Khách hàng có quyền yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm khi kết hôn, sinh con. Nếu không, những sự kiện lớn khác trong cuộc đời vẫn được chấp nhận.

Những điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

Mọi đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam thuộc độ tuổi từ 1 – 65 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm. Độ tuổi và thời hạn kết thúc hợp đồng là 100 tuổi. Hơn nữa, người được bảo hiểm cần có tình trạng sức khỏe phù hợp với những tiêu chuẩn thẩm định của công ty bảo hiểm.

Điều quan trọng nhất là khách hàng cần đảm bảo khả năng đóng phí bảo hiểm như đã hoạch định. Định kỳ đóng phí theo Tháng, Quý, Nửa năm hoặc Năm. Đơn cử như trong 4 năm đầu tiên phải đóng và hoàn thành đúng mức phí bảo hiểm cơ bản tối thiểu.

bảo hiểm nhân thọ AIA

Khoản tiền tối thiểu để tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

Để đảm bảo kế hoạch tài chính, khách hàng cần đảm bảo số tiền đóng phí bảo hiểm. Tùy theo độ tuổi người tham gia, loại sản phẩm, thời hạn bảo hiểm…các khoản tiền sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo quy định Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA, số tiền tối thiểu khách hàng cần có là 5 triệu đồng/năm. Nó tương đương với 14.000 đồng/ngày.

Đứng trước mọi rủi ro của cuộc đời như tử vong, tai nạn hoặc mắc các bệnh hiểm nghèo mỗi chúng ta rất cần sự hỗ trợ vững chắc và an toàn về tài chính để vượt qua. Nắm bắt được nhu cầu này, bảo hiểm nhân thọ AIA đã ra đời như một giải pháp vừa có tính bảo vệ vừa có tính tiết kiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *