5 ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí

0
956
10 (100%) 1 vote

Việc quản lý tài chính có thể là vấn đề khiến khá nhiều người đau đầu. Thậm chí nếu không có giải pháp tốt thì có thể dẫn tới thâm hụt trong chi tiêu khá cao. Vì thế mà hiện nay những ứng dụng cho việc quản lý tài chính ra đời ngày càng nhiều để giúp theo dõi tiêu dùng cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Sau đây là 5 ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí cho di động mà bạn có thể tham khảo.

PocketGuard

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân phải nhắc tới đầu tiên chính là PocketGuard với tín năng an toàn vượt trội. Không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng trong việc quản lý tiền bạc mà còn giúp giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng cũng như chi tiêu hằng ngày vô cùng hiệu quả quản lý tài chính.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân pocketguard

PocketGuard được tự động hóa trong việc lưu lại các hóa đơn và thu nhập theo tháng định kỳ với chế độ bảo mật bằng mã PIN 4 chữ số. Đây cũng là một ứng dụng rất hữu ích trong việc so sánh chi tiêu hàng tháng, từ đó ngăn ngừa tình trạng bội chi. Kèm theo đó còn có vô vàn các thuận tiện khác, như cảnh báo tới ngày thanh toán thẻ tín dụng, chi trả các loại chi phí khác nhau và tiền lương…

HomeBudget

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân homebudget

Nếu bạn có khả năng quản lý tiền bạc kém thì HomeBudget sẽ là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn. Không chỉ giúp lập kế hoạch tài chính đa nền tảng mà còn thiết kế một mục riêng nhằm theo dõi các chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư trong tài khoản ngân hàng. Qua đó, ứng dụng này sẽ góp phần giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả qua một biểu đồ cùng các công cụ phân tích riêng. HomeBudget cũng có khả năng bảo mật khá tốt với những mật khẩu riêng khi bạn truy cập vào dữ liệu.

Money Lover

Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho phép người dùng lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân hoặc cả gia đình ngay trên thiết bị di động. Song song đó, ứng dụng cũng cho phép bạn kết nối với tài khoản ngân hàng, tự động theo dõi thu chi và góp phần tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân money lover

Ứng dụng Money Lover còn giúp bạn thiết lập các mức chi tiêu với tính năng Ngân sách, qua đó khi mức chi tiêu đạt gần mức giới hạn thì bạn sẽ được thông báo ngay lập tức để có sự điều chỉnh thích hợp. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng này còn sẽ giúp bạn cải thiện ý thức quán lý tài chính, chủ động hơn trong việc thay đổi hành vi tiêu dùng cho phù hợp với tình hình tài chính.

Fast Budget – Expanse Manager

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân fast budget

Fast Budget với các tính năng vượt trội góp phần giúp người dùng kiểm tra thu nhập và quản lý chi tiêu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Công cụ đi kèm với rất nhiều tính năng khác nhau với mục đích cải thiện việc quản lý chi tiêu. Không chỉ vậy, bạn còn có thể hoạch định ngân sách cho cả một năm, cho một tháng hay chỉ là tuần kế tiếp đều được.

My Expenses

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân

Ứng dụng này khá dễ sử dụng và hỗ trợ quản lý các khoản tiền tùy chọn, thậm chí nếu muốn người dùng có thể tạo tới 5 tài khoản khác nhau để quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả nhất. My Expenses cũng sẽ tổng hợp các số liệu và giúp người dùng cân bằng các hoạt động chi tiêu cho mình nữa

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân trên di động sẽ giúp bạn theo dõi được các khoản chi tiêu và qua đó kiểm soát tiền bạc một cách hiệu quả. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin để chọn cho mình một giải pháp tài chính thích hợp nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here